Ngày 06/3/2024, tại Phòng họp Ban Chấp hành - Trung tâm Hội nghị tỉnh đã diễn ra cuộc họp của Ban Thường vụ Tỉnh ủy với Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh về công tác phát triển ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và các nội dung liên quan đến lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn.

Chủ trì cuộc họp: Đồng chí Nguyễn Hữu Đông - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh.

Thành phần tham dự: Tập thể Thường trực Tỉnh ủy; Các Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh phục trách khối Nông nghiệp; Giám đốc các sở, ngành có liên quan; Bí thư huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân các huyện, thành phố; Tập thể Ban Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Lãnh đạo các phòng chức năng, đơn vị trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn…

Toàn cảnh cuộc họp

Cuộc họp đã đáh giá kết quả về công tác phát triển ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, những khó khăn, vướng mắc; phương hướng, nhiệm vụ và đề xuất những giải pháp để tháo gỡ trong thời gian tới. Việc thực hiện Nghị quyết Đại Hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025 và các chủ trương của tỉnh trong lĩnh vực Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Tập thể Ban Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tham dự cuộc họp

Điểm nổi bật trong việc triển khai cuộc họp là chuẩn bị tài liệu bằng văn bản, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã chủ động phối hợp với các đơn vị có liên quan đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin, áp dụng chuyển đổi số xây dựng báo cáo bằng hỉnh ảnh trực quan sinh động thông qua video clip dài trên 27 phút phát trên màn hình rộng để các đại biểu dễ tiếp thu các nội dung của báo cáo.

Các đồng chí Trưởng các phòng, thủ trưởng các đơn vị thuộc Sở tham dự cuộc họp

Tác giả: Huân Nguyễn - Văn phòng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn