Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thăm, tặng quà và chúc tết tại xã Chiêng Khay huyện Quỳnh Nhai
Ngày 12/01/2024, Đoàn công tác của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thăm, tặng quà và chúc tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 tại xã Chiềng Khay huyện Quỳnh Nhai

Ngày 12/01/2024, Đoàn công tác của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn do đồng chí Cao Viết Thịnh, Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã thăm, tặng quà và chúc tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 tại xã Chiềng Khay huyện Quỳnh Nhai.

Đồng chí Cao Viết Thịnh, Phó Giám đốc Sở phát biểu tại buổi lễ trao quà

Chiềng Khay là xã vùng 3 đặc biệt khó khăn của huyện Quỳnh Nhai được Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Sơn La nhận đỡ đầu theo Quyết định số 1853/QĐ-UBND, ngày 30/07/2021 của UBND tỉnh. Thăm và chúc tết tại xã, đoàn đã tặng 100 suất quà gồm các nhu yếu phẩm và 200 bộ quần áo ấm cho các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng. Thông qua những phần quà đã thể hiện được sự quan tâm, chia sẻ khó khăn với người dân trong dịp Tết đến xuân về của Sở Nông nghiệp và Phát triên nông thôn. Mỗi suất quà đều được người dân đón nhận trong niềm hân hoan và vui mừng, hòa chung vào không khí phấn khởi, vui tươi chào đón năm mới Giáp Thìn 2024, góp phần làm ấm lòng người dân nghèo vùng cao của huyện.

Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trao tặng quà và chúc tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 tại xã Chiềng Khay

Tác giả: Huân Nguyễn - Văn phòng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn