Ngày 23/01/2024, Tại Phòng họp số 02, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội nghị quán triệt các văn bản về kết quả thực hiện công tác cải cách hành chính năm 2023.

Thực hiện Quyết định số 93/QĐ-UBND ngày 17/01/2024 của UBND tỉnh Sơn La về việc công bố Chỉ số hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước năm 2023; Quyết định số 94/QĐ-UBND ngày 17/01/2024 của UBND tỉnh Sơn La về việc công bố Chỉ số cải cách hành chính năm 2023 của các sở, ban, ngành, Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố.

Thành phần tham dự: Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Nhằm mục tiêu nâng cao nhận thức, trách nhiệm của người đứng đầu, công chức, viên chức trong cơ quan, đơn vị về công tác CCHC, đồng thời chấn chỉnh và khắc phục những tồn tại, hạn chế trong thực hiện nhiệm vụ công tác CCHC tại đơn vị góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước. Đề ra các nhiệm vụ, giải pháp nhằm nâng cao Chỉ số Cải cách hành chính, Chỉ số hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước năm 2024.

Tác giả: Tú Uyên - Văn phòng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn