Lễ trưởng thành đoàn năm 2020 của Đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT

Thực hiện theo nguyên tắc Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí minh về việc xét trưởng thành Đoàn cho đoàn viên quá 30 tuổi. Ngày 04/7/2020, được sự chấp thuận của Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT, Đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức lễ trưởng thành cho 21 đoàn viên của 4 Chi đoàn trực thuộc.
 

         

   

    Trong buổi Lễ Trưởng thành đoàn, đồng chí Vương Quốc Hòa – Bí thư Chi đoàn  đã thay mặt Ban Chấp hành các chi đoàn công bố quyết định chuẩn y trưởng thành Đoàn.

    Thay mặt các đoàn viên Trưởng thành đoàn, đồng chí Cầm Tuấn Việt phát biểu trước buổi Lễ. Đồng chí Việt xúc động nói: “Việc đứng trong hàng ngũ của Đoàn là vinh dự và là niềm tự hào của các Đoàn viên. Bởi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là nơi tập hợp những thanh niên Việt Nam theo đường lối phấn đấu vì lý tưởng của Đảng. Đoàn là một cánh tay đắc lực của Đảng, là một tổ chức chính trị của những thanh niên ưu tú. Sau nhiều năm gắn bó với các hoạt động của Đoàn đã để lại trong tôi nhiều ấn tượng khó phai”.

    Đối với thế hệ trẻ, tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là trường học tốt nhất để các đoàn viên thanh niên rèn luyện và tu dưỡng phẩm chất. Chất thép được rèn luyện trong lứa các đoàn viên trưởng thành đoàn là bệ phóng vững vàng để nhiều đồng chí đoàn viên phát huy năng lực trí tuệ cống hiến cho xã hội. Đồng chí Vương Quốc Hòa chúc cho những Đoàn viên trưởng thành hôm nay dù ở cương vị nào vẫn là những cán bộ nhiệt huyết, năng động và không ngừng cống hiến tài năng. Hi vọng các đồng chí Trưởng thành đoàn hôm nay sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nêu cao tinh thần tự học, tự rèn luyện để xứng đáng là tấm gương tiêu biểu cho lớp thế hệ các đoàn viên nối tiếp noi theo và học tập.

Tác giả: Bùi Thị Nhung - Văn phòng Sở
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 1015
  • Trong tuần: 11,110
  • Tất cả: 471,550
Đăng nhập