Sở Nông nghiệp Sơn La tiếp đón và làm việc với Đoàn công tác của Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Nam

Sáng ngày 25/5/2022 tại Hội trường nhà A, Sở Nông nghiệp &PTNT Sơn La đã tiếp đón và làm việc với Đoàn công tác của Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Nam do đồng chí Phạm Viết Tích, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT làm trưởng đoàn.

Chủ trì buổi làm việc với Đoàn công tác Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Nam có đ/c Hà Như Huệ - Giám đốc Sở và đại diện Lãnh đạo và Chuyên viên các phòng, đơn vị: Văn phòng Sở,phòng Kế hoạch - Tài chính, phòng Phát triển nông thôn, Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật, Chi cục Chăn nuôi, Thú y và Thủy sản, Trung tâm Khuyến nông tỉnh.

Đ/c Hà Như Huệ, Giám đốc Sở đã trao đổi nội dung làm việc, và nêu một số kinh nghiệm chuyển đổi cây trồng trên đất lúa, liên kết sản xuất, ứng dụng công nghệ cao và tích tụ tập trung đất đai trong nông nghiệp trên địa bàn tỉnh và đề xuất chia sẻ các tài liệu về Quy hoạch, Kế hoạch, Đề án về phát triển mở rộng cây ăn quả, phát triển các sản phẩm nông nghiệp chủ lực, các chính sách đặc thù của địa phương.

Cuối buổi làm việc, 2 bên đã trao tặng lưu niệm và đoàn công tác Sở Nông nghiệp và PTNT Quảng Nam đi tham quan một số mô hình Trồng trọt và Chăn nuôi trên địa bàn 02 huyện Mai Sơn vàYên Châu, kết thúc chuyến thăm tốt đẹp tại tỉnh Sơn La.

Tác giả:Nhung Bùi - Văn phòng Sở