Gặp mặt, chúc Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 các đồng chí nguyên lãnh đạo ngành Nông nghiệp và PTNT qua các thời kỳ

Ngày 20/01/2022, tập thể Ban Giám đốc cùng các đ/c đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn, các đơn vị trực thuộc Sở đã có buổi gặp mặt, chúc Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 các đồng chí nguyên lãnh đạo ngành Nông nghiệp và PTNT qua các thời kỳ tại Hội trường tầng 3, Nhà A, Sở Nông nghiệp và PTNT. Ảnh 1

Ngày 20/01/2022, tập thể Ban Giám đốc cùng các đ/c đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn, các đơn vị trực thuộc Sở đã có buổi gặp mặt, chúc Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 các đồng chí nguyên lãnh đạo ngành Nông nghiệp và PTNT qua các thời kỳ tại Hội trường tầng 3, Nhà A, Sở Nông nghiệp và PTNT.

 

Tại buổi làm việc, đ/c Hà Như Huệ - Giám đốc Sở đã trình bày báo cáo tóm tắt kết quả sản xuất Nông lâm nghiệp và Thủy sản của tỉnh Sơn La trong năm 2021.

Trong không khí vui tươi, ấm áp và cởi mở, các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo qua các thời kỳ đều bày bỏ sự vui mừng về kết quả nổi bật của ngành Nông nghiệp của tỉnh trong năm vừa qua. Đồng thời, một số đại biểu cũng tham gia đóng góp ý kiến, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu nhằm đưa Nông nghiệp Sơn La ngày càng phát triển.

Đ/c Hà Như Huệ đã bày tỏ tình cảm, biết ơn trước sự cống hiến và những đóng góp quý báu của các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo của ngành. Đồng chí Giám đốc Sở cũng mong muốn các đồng chí nguyên cán bộ lãnh đạo có thật nhiều sức khỏe, tiếp tục quan tâm và có những đóng góp, những chia sẻ kinh nghiệm quý báu cho phát triển nông nghiệp của tỉnh Sơn La.

 

 

TIN LIÊN QUAN
1 2 3 4 5  ... 
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 54
  • Trong tuần: 5,896
  • Tất cả: 626,638
Đăng nhập