Làm việc trao đổi kinh nghiệm về phát triển cây ăn quả tại tỉnh Sơn La với Đoàn công tác của Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Thanh Hóa.
Sáng ngày 07/5/2021 tại Hội trường Sở Nông nghiệp và PTNT Sơn La làm việc trao đổi kinh nghiệm về phát triển cây ăn quả tại tỉnh Sơn La với Đoàn công tác của Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Thanh Hóa.

Chủ trì buổi làm việc gồm có  Đ/c Cầm Thị Phong Phó Giám đốc Sở; các đồng chí là trưởng phó phòng và trưởng phó các chi cục trực thuộc Sở với  Đoàn công tác của Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Thanh Hóa

Đ/c Phó Giám đốc Sở đã trao đổi nội dung làm việc, và nêu một số kinh nghiệm trong quá trình triển khai, phát triển mở rộng diện tích cây ăn quả gắn với chế biến trên địa bản tỉnh: Quá trình triển khai xây dựng Quy hoạch, Kế hoạch Đề án về phát triển mở rộng diện tích cây ăn quả. Công tác chỉ đạo triển khai thực hiện Quy hoạch, Kế hoạch. Các giải pháp, các cơ chế chính sách. Các chuỗi lên kết trong sản xuất chế biến hoa quả đã được hình thành trên địa bàn tỉnh. Thu hút đầu tư sản xuất chế biến. Triển khai xây dựng nhãn mác, thương hiệu, quảng bá sản phẩm.

Buổi làm việc kết thúc tốt đẹp lúc 11h cùng ngày.

Tác giả: Văn phòng Sở