Công bố bổ nhiệm Giám đốc Sở Y tế và Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Sơn La
 Ngày 15/3/2021  Đồng chí Hoàng Quốc Khánh đã trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Y tế và Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Đến dự buổi công bố quyết định có đồng chí Hoàng Quốc Khánh - Chủ tịch UBND tỉnh, các đồng chí đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành có liên quan và lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trực thuộc Sở Y tế, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Đồng chí Hoàng Quốc Khánh đã trao Quyết định, phát biểu chúc mừng 2 tân Giám đốc sởcông bố Quyết định số 468/QĐ-UBND ngày 15/3/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm đồng chí Trần Đắc Thắng - Phó Giám đốc Sở Y tế, giữ chức Giám đốc Sở Y tế; Quyết định số 469/QĐ-UBND ngày 15/3/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm đồng chí Hà Như Huệ - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, giữ chức Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Hội Nghị kết thúc tốt đẹp trong sáng cùng ngày.

Tác giả: Văn phòng Sở