Gặp mặt cán bộ đã công tác trong ngành Nông nghiệp và PTNT tỉnh Sơn La tại Thành phố Hà Nội ​
 Ngày 09/01/2021, đoàn công tác do đ/c Nguyễn Thành Công - Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT làm trưởng đoàn, đ/c Phùng Thị Minh Tâm - Chủ tịch Công đoàn ngành phó trưởng đoàn cùng các đ/c đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn, các đơn vị trực thuộc Sở đã tổ chức buổi gặp mặt và làm việc với các đồng chí nguyên lãnh đạo của Ngành Nông nghiệp qua các thời kỳ tại Nhà khách Thanh Xuân - Thành phố Hà Nội.

Tại buổi làm việc, đ/c Nguyễn Thành Công đã trình bày báo cáo kết quả sản xuất Nông lâm nghiệp và Thủy sản của tỉnh Sơn La trong năm 2020.

Trong không khí vui tươi, ấm áp và cởi mở, các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo qua các thời kỳ đều bày bỏ sự vui mừng về kết quả nổi bật của ngành Nông nghiệp của tỉnh trong năm vừa qua. Đồng thời, một số đại biểu cũng tham gia đóng góp ý kiến, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu nhằm đưa Nông nghiệp Sơn La ngày càng phát triển.

Đ/c Nguyễn Thành Công đã bày tỏ tình cảm, biết ơn trước sự cống hiến và những đóng góp quý báu của các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo của ngành. Đồng chí Giám đốc Sở cũng mong muốn các đồng chí nguyên cán bộ lãnh đạo có thật nhiều sức khỏe, tiếp tục quan tâm và có những đóng góp, những chia sẻ kinh nghiệm quý báu cho phát triển nông nghiệp của tỉnh Sơn La./.

Tác giả: Bùi Nhung- Văn phòng Sở