Đường dây nóng: (022).3852.133

Sở Nông nghiệp và PTNT ủng hộ đồng bào lũ lụt huyện Mường La

Cập nhật: 09:58:21 08 / 08 / 2017
Lượt xem: 294
Chiều ngày 7/8, đồng chí Lê Văn Thành, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT và đồng chí Bùi Thế Anh, Chủ tịch Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT cùng lãnh đạo một số phòng, đơn vị thuộc Sở đã đến thăm và trao 53 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mường La.

          Đây là số tiền của cán bộ, đoàn viên công đoàn và đoàn thanh niên Sở Nông Nghiệp và PTNT quyên góp ủng hộ đồng bào vùng lũ lụt huyện Mường La khắc phục hậu quả thiên tai.

          Tại Sở Chỉ huy khắc phục lũ lụt huyện Mường La, đồng chí Lò Văn Tưởng, Phó Bí thư thường trực huyện ủy, CHủ tịch HĐND huyện đã báo cáo nhanh về tình hình thiệt hại và công tác khắc phục hậu quả thiên tai tại huyện Mường La. Thay mặt lãnh đạo huyện Mường La đồng chí Phó Bí thư huyện ủy đã cảm ơn tình cảm của cán bộ, đoàn viên công đoàn và đoàn thanh niên Sở Nông nghiệp và PTNT đã giành cho đồng bào vùng lũ lụt huyện Mường La. Đồng thời hứa sẽ sử dụng số tiền ủng hộ đúng mục đích, giúp bà con vùng lũ lụt sớm ổn định đời sống và sản xuất.

          Đồng chí Lê Văn Thành đã chia sẻ những mất mát, khó khăn của đồng bào bị lũ lụt huyện Mường La và đề nghị lãnh đạo tỉnh và huyện Mường La tiếp tục khẩn trương khắc phục cơ sở hạ tầng; rà soát các điểm sung yếu, có nguy cơ sạt lở nhà và lũ ống, lũ quét để tổ chức di chuyển các hộ dân đến nơi an toàn; thực hiện lắp các thiết bị đo mưa và cảnh báo lũ ở các sông, suối…/.

 

Tác giả: Hoàng Hiền


Độ ẩm:
Sức gió:
Online:1
Hôm nay:59
Hôm qua:71
Trong Tháng:4993
Tổng số: 268775
Lich thi dau World Cup 2018