Đường dây nóng: (022).3852.133

Bộ Nông nghiệp và PTNT ủng hộ đồng bào lũ lụt huyện Mường La

Cập nhật: 08:27:18 08 / 08 / 2017
Lượt xem: 190
Ngày 7/8, đồng chí Hoàng Văn Thắng, Thứ trưởng Bộ NN&PTNT và đồng chí Trần Quang Hoài, Ủy viên Thường trực Ban Chỉ huy PCTT&TKCN Trung ương cùng Đoàn công tác của Bộ NN&PTNT đã đến thăm và trao 250 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mường La.

          Đây là số tiền của cán bộ, đoàn viên công đoàn và đoàn thanh niên Bộ NN&PTNT quyên góp ủng hộ đồng bào vùng lũ lụt huyện Mường La khắc phục hậu quả thiên tai. Đồng chí Hoàng Văn Thắng thông tin trong tuần, hàng viện trợ ủng hộ sẽ được chuyển đến Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mường La.

          Tại Sở Chỉ huy khắc phục lũ lụt huyện Mường La, đồng chí Lò Minh Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã báo cáo nhanh về tình hình thiệt hại và công tác khắc phục hậu quả thiên tai tại huyện Mường La. Thay mặt lãnh đạo tỉnh và huyện Mường La đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã cảm ơn tình cảm của cán bộ, đoàn viên công đoàn và đoàn thanh niên Bộ NN&PTNT đã giành cho đồng bào vùng lũ lụt huyện Mường La. Đồng thời hứa sẽ sử dụng số tiền ủng hộ đúng mục đích, giúp bà con vùng lũ lụt sớm ổn định đời sống và sản xuất.

           Đồng chí Hoàng Văn Thắng đã chia sẻ những mất mát, khó khăn của đồng bào bị lũ lụt huyện Mường La và đề nghị lãnh đạo tỉnh và huyện Mường La tiếp tục khẩn trương khắc phục cơ sở hạ tầng; rà soát các điểm sung yếu, có nguy cơ sạt lở nhà và lũ ống, lũ quét để tổ chức di chuyển các hộ dân đến nơi an toàn; thực hiện lắp các thiết bị đo mưa và cảnh báo lũ ở các sông, suối… Hiện nay, Bộ NN&PTNT đang tiếp tục kêu gọi các tổ chức, cá nhân trong nước và quốc tế ủng hộ đồng bào vùng lũ lụt huyện Mường La./.

 

Tác giả: Hoàng Hiền


Độ ẩm:
Sức gió:
Online:3
Hôm nay:59
Hôm qua:71
Trong Tháng:4993
Tổng số: 268775
Lich thi dau World Cup 2018