Đường dây nóng: (022).3852.133

Sôi động giải bóng đá mini truyền thống năm 2017

Cập nhật: 08:24:20 24 / 04 / 2017
Lượt xem: 479
Trong 02 ngày (từ ngày 14 - 15/4/2017), tại Tp Sơn La đã diễn ra giải bóng đá mini truyền thống năm 2017 giữa Đoàn Sở Nông nghiệp & PTNT Sơn La với các Chi đoàn Sở Ngoại vụ, Đoàn Sở Tài nguyên Môi trường, Đoàn Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch, Chi đoàn Chi cục Kiểm lâm.

Những trận bóng nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ Ban lãnh đạo và đông đảo cổ động viên các đơn vị, các đội bóng cống hiến hết mình với những pha bóng hay, đầy hấp dẫn và kịch tính. Đây được coi là hoạt động giao lưu thể thao, tạo sân chơi lành mạnh, nâng cao tinh thần đoàn kết gắn bó giữa đoàn viên các chi đoàn trong Sở Nông nghiệp & PTNT, Sở Ngoại vụ, Sở Tài nguyên Môi trường Sơn La, Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch. Giải bóng được tổ chức hàng năm, tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh trong phong trào thể dục thể thao của thanh niên Đoàn Sở.

                                                                  

Giải bóng gồm 09 đội bóng thi đấu, trong đó có 6 đội bóng nam và 03 đội bóng nữ. Các cầu thủ tham gia thi đấu đã phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp.

                                                                

12 trận bóng diễn ra với nhiều sắc thái khác nhau, nhưng điểm chung là hấp dẫn, căng thẳng và đầy kịch tính với những màn rượt đuổi tỉ số hấp dẫn. Nhiều cầu thủ có phẩm chất kỹ thuật tốt, khả năng xử lý bóng khéo léo, những đường chuyền bóng đẹp đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, những bàn thắng đắt giá…

 

 Trận bóng ấn tượng nhất với đội hình bản lĩnh, kỹ thuật nhanh nhạy của đội bóng Sở Văn hóa thể thao và du lịch. Khác với vẻ dịu dàng hàng ngày, đội bóng nữ ra sân với tinh thần hào hứng, thần thái khác hẳn, hăng hái và mạnh mẽ đến không ngờ. Các cổ động viên nam phấn khích, cổ vũ nhiệt tình và trở thành huấn luận viên mọi lúc trên từng trận đấu. Những pha tranh bóng quyết liệt trên sân cỏ Với tinh thần thi đấu hăng say đầy nhiệt huyết, các đội bóng đã cống hiến chokhán giả một trận đấu đầy hấp dẫn và gay cấn. Kết quả chung cuộc, giải nhất bóng đá nam thuộc về Đoàn Sở Văn hóa thể thao và du lịch; giải nhì chi đoàn Chi cục Kiểm lâm và đồng giải 3 (chi đoàn Sở Ngoại vụ; sở Tài nguyên và Môi trường). Giải nhất bóng đá nữ thuộc về chi đoàn Chi cục Kiểm lâm; giải nhì (liên chi đoàn Văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT- Chi cục Phát triển nông thôn - Chi cục Trồng trọt Bảo vệ thực vật; Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản).

                                                            

Theo đánh giá của Ban tổ chức, so với các giải bóng trước, giải đấu năm nay có tính chuyên nghiệp hơn, 9 đội bóng đến từ 4 Sở ngành đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên. Đây không chỉ là dịp để đoàn viên thanh niên có cơ hội thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau và nâng cao trình độ chuyên môn bóng đá; giải đấu cũng là nơi phát hiện ra những cầu thủ giỏi cho đội bóng của Đoàn Sở trong thời gian tới.

Một Số hình ảnh về giải đấu bóng đá mini truyền thống năm 2017.

 

                                                                                    

Tác giả: Thảo Hiếu
Nguồn tin: Đoàn Sở Nông nghiệp & PTNT Sơn La


Độ ẩm:
Sức gió:
Online:1
Hôm nay:59
Hôm qua:71
Trong Tháng:4993
Tổng số: 268775
Lich thi dau World Cup 2018