Đường dây nóng: (022).3852.133

Lễ trao tặng Mái ấm Syngenta

Cập nhật: 11:01:37 12 / 02 / 2017
Lượt xem: 295
Ngày 10/01/2017, tại xã Mường Tè, huyện Vân Hồ, Sở Nông nghiệp & PTNT đã phối hợp cùng Công ty TNHH Syngenta Việt Nam, UBND huyện Vân Hồ trao tặng nhà tình nghĩa cho 02 hộ dân thuộc diện khó khăn trong xã theo Chương trình Mái ấm Syngenta 2016.

           Tham dự và chỉ đạo chương trình có các đồng chí đại diện Lãnh đạo Sở Nông nghiệp & PTNT, lãnh đạo Công ty TNHH Syngenta Việt Nam; lãnh đạo phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Vân Hồ; tham gia chương trình còn có các cán bộ, chuyên viên thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT, Công ty TNHH Syngenta Việt Nam cùng nhân dân trong xã tham gia thực hiện.

 Khung cảnh buổi lễ

             Với tinh thần nhân ái lá lành đùm là rách, trong hơn 02 giờ đồng hồ diễn ra buổi lễ các phần quà đã được trao cho các hộ dân và học sinh nghèo trong xã, cụ thể: 25 hộ dân mỗi hộ được một phần quà 02 cân ngô giống, 40 cháu học sinh nghèo học giỏi mỗi cháu được 01 áo ấm; 02 máy lọc nước và 06 bếp tiết kiệm củi cho 03 trường học trong xã.

            Trong quá trình thực hiện chương trình, luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, lãnh đạo Sở Nông nghiệp & PTNT, lãnh đạo Công ty TNHH Syngenta và Đảng ủy, UBND xã Mường Tè. Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Sòi Ngọc Dũng - Phó giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT đã đánh giá cao hoạt động của chương trình, đồng  thời kêu gọi các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp các nhà hảo tâm trong năm 2017 và những năm tiếp theo tiếp tục có những hoạt động có ý nghĩa hơn nữa hướng tới nhân dân các xã nghèo, xã đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Sơn La.

          Hoạt động này đã tuyên truyền, nâng cao nhận thức và khơi dậy tinh thần tích cực của cán bộ, công chức và nhân dân trong góp phần cùng cấp ủy, chính quyền. Tin tưởng, qua chương trình sẽ tạo ra sự lan tỏa mạnh mẽ không chỉ tại xã Mường Tè, mà còn phát triển tới các xã khác của thành phố và cả các huyện trên địa bàn tỉnh./.

Một số hình ảnh hoạt động diễn ra tại buổi lễ

Đ/c Sòi Ngọc Dùng - PGĐ  Sở NN&PTNT trao tặng quà

Trao quà cho các hộ nông dân

Tặng áo ấm cho các em học sinh

Lễ cắt băng khánh thành nhà nhân ái

 

 

Tác giả: Vương Quốc Hòa
Nguồn tin: Sở NN&PTNT


Độ ẩm:
Sức gió:
Online:1
Hôm nay:59
Hôm qua:71
Trong Tháng:4993
Tổng số: 268775
Lich thi dau World Cup 2018