Sở Nông nghiệp và PTNT tặng hoa và chúc mừng ngày báo chí Việt Nam
Sáng ngày 21/6, nhân ngày Báo chí Việt Nam,  Đ/c Cầm Thị Phong – Phó Giám đốc Sở Sở Nông nghiệp và PTNT và Lãnh đạo Văn phòng Sở đã đến thăm, gửi những lời chúc và bó hóa tươi thắm đến các cơ quan truyền thông trên địa bàn tỉnh nhân ngày Ngày báo chí cách mạng Việt Nam: Báo Sơn La, Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh, Cơ quan thường trú Đài tiếng nói Việt Nam khu vực Tây Bắc, Báo Nông thôn ngày nay, Truyền hình Quốc Hội.

Sáng ngày 21/6, nhân ngày Báo chí Việt Nam,  Đ/c Cầm Thị Phong – Phó Giám đốc và Lãnh đạo Văn phòng Sở đã đến thăm, gửi những lời chúc và bó hóa tươi thắm đến các cơ quan truyền thông trên địa bàn tỉnh nhân ngày Ngày báo chí cách mạng Việt Nam: Báo Sơn La, Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh, Cơ quan thường trú Đài tiếng nói Việt Nam khu vực Tây Bắc, Báo Nông thôn ngày nay, Truyền hình Quốc Hội.
    Thay mặt Sở Nông nghiệp và PTNT, đồng Chí Cầm Thị Phong gửi lời chúc mừng tới các cơ quan truyền thông, đánh giá cao những kết quả đạt được của cơ quan truyền thông trong thời gian qua tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, về nông nghiệp, nông thôn và mong muốn các cơ quan truyền thông luôn giữ vững và khẳng định thương hiệu, tiếp tục phát huy tốt vai trò, sứ mệnh - cơ quan ngôn luận của Đảng bộ, tiếng nói của Đảng, chính quyền và nhân dân.
    Các đồng chí thay mặt Báo Sơn La, Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh, Cơ quan thường trú Đài tiếng nói Việt Nam khu vực Tây Bắc, Báo Nông thôn ngày nay, Truyền hình Quốc Hội đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Sở Nông nghiệp và PTNT. Trong thời gian tới, tập thể không ngừng nỗ lực, đoàn kết, phát huy truyền thống anh hùng lao động trong thời kỳ đổi mới; xứng đáng với niềm tin của Đảng bộ và chính quyền nhân dân tỉnh nhà.

Một số hình ảnh:

Tác giả: Bùi Nụ - Văn Phòng Sở