Sở Nông nghiệp và PTNT chung tay ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh
Hưởng ứng Lời Kêu gọi “Toàn dân tham gia phòng, chống dịch Covid-19” trên địa bàn tỉnh Sơn La tại Kế hoạch số 60/KH-MTTQ ngày 24/3/2021 của Ủy ban MTTQ tỉnh. Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Sơn La đã phát động toàn thể cán bộ, Công chức, viên chức và người lao động phát huy tinh thần “tương thân, tương ái” tiếp tục chung tay ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc, bằng tình cảm sâu sắc, trách nhiệm và điều kiện của mình, tiếp tục chung sức, đồng lòng, tích cực tham gia ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch của tỉnh, để tỉnh Sơn La có thêm nguồn lực, hỗ trợ mua vật tư y tế, vaccine, hỗ trợ cho các khu cách ly và động viên lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh.

Chiều ngày 21/6/2021, đồng chí Cầm Thị Phong – Phó Giám đốc Sở, cùng các đồng chí lãnh đạo Công đoàn ngành, Lãnh đạo Văn phòng Sở đã trao cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Sơn La số tiền thu được là 11.500.000 (Mười một triệu năm trăm nghìn đồng) để hỗ trợ các cơ quan, đơn vị đang trực tiếp làm công tác phòng, chống dịch, quản lý cách ly, chữa trị bệnh...Toàn thể CBCC chung sức vì sức khỏe của mình và của cộng đồng, nỗ lực cao nhất để giữ được: khu dân cư an toàn, xã an toàn, huyện an toàn, tỉnh an toàn, góp phần để cả nước an toàn.

Tác giả: Bùi Nụ - Văn phòng Sở