Sở Nông nghiệp và PTNT hội nghị giao ban tháng3/2021
Thực hiện Quy chế làm việc và chương trình công tác năm 2021. Sáng ngày 25/3 tại hội trường tầng 3 Sở Nông nghiệp và PTNT đã tổ chức Hội nghị giao ban quý I năm 2021.

Chủ trì hội nghị Đồng chí Hà Như Huệ - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở.Thành phần mời tham dự tập thể lãnh đạo Sở; Đại diện Thường trực Công đoàn ngành; Trưởng các Phòng, các Chi cục, Trung tâm (trường hợp cấp trưởng vắng thì cử cấp phó dự thay và thông báo cho Lãnh đạo Văn phòng); Đại diện lãnh đạo Văn phòng điều phối Chương trình Nông thôn mới; Đại diện BCH Hội Cựu Chiến binh Sở; Đại diện BTV Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở.

Đồng Chí Chánh Văn phòng đã thông qua  Dự thảo Báo cáo giao ban quý I nêu các nội dung về tồn tại hạn chế, vướng mắc và đề xuất hướng giải quyết và Báo cáo kết quả thực hiện, tồn tại hạn chế trong công tác CCHC.

Đồng chí Hà Như Huệ - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở đã quán triệt Hội nghị nêu ra những mặt đạt được và những tồn tại hạn chế để khắc phục trong quý tới chỉ đạo các phòng, ban, đơn vị bám sát vào kế hoạch phát triển nông nghiệp nông thôn, kế hoạch thực hiện các chỉ tiêu kinh tế xã hội năm 2021, triển khai thực hiện đảm bảo tiến độ; chuẩn bị tốt việc xây dựng các văn bản trình kỳ họp thứ mười sáu, HĐND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2016-2021.

Tác giả: Văn phòng Sở